sangachvn


Hiện nay việc xây dựng hồ bơi cho gia đình hay các cơ sở kinh doanh được cho là phổ biến. Nhằm đáp ứng những nhu cầu về thư giãn và giải trí của mọi người. Tuy nhiên trong suốt quá trình xây dựng cũng như sử dụng thì cách chống thấm hồ bơi hiệu quả cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng Đại Hoàng Dương chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé!

Có thể bạn quan tâm: https://sangach.vn/bon-nuoc-dai-thanh

Chống thấm hồ bơi được hiểu đơn giản là gì?

Chống thấm hồ bơi được hiểu một cách đơn giản đó chính là ngăn cho nước không bị rò rỉ từ trong bể bơi ra bên ngoài gây nên hao hụt lượng nước cũng như ngăn chặn sự thẩm thấu nước ngược từ ngoài vào trong bể bơi. Bởi vậy mà quá trình chống thấm này đặc biệt quan trọng trong mỗi hồ bơi.

Tại sao nên chống thấm hiệu quả cho hồ bơi?

Những công trình hồ bơi khi mới xây thông thường sẽ xảy ra các vấn đề về rò rỉ, nếu không được chống thấm cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng ngoài ý muốn như dễ bị rạn nứt hay gây hư hại cho chính hồ bơi. Đặc biệt là những hồ bơi được chôn sâu dưới lòng đất, nếu xảy ra rò rỉ thì càng khó khăn trong việc khắc phục. Vậy nên ngày nay rất nhiều người luôn nỗ lực tìm kiếm các cách chống thấm hồ bơi hiệu quả nhất. Nhằm tăng độ bền bỉ, tiết kiệm chi phí lớn cũng như đem lại cảm giác an toàn nhất cho những người sử dụng hồ bơi.

Các cách chống thấm hồ bơi hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các cách chống thấm hồ bơi khác nhau, tuy nhiên đều đem lại tính hiệu quả và chất lượng cao. Những hồ bơi bị rò rỉ thường là do nguyên nhân tiếp xúc 24/ 24 với một lượng nước lớn khiến cho các bức tường bê tông không đảm bảo được việc chống thấm trên một áp lực lớn của nước. Dưới đây là một số cách chống thấm hồ bơi đơn giản và hiệu quả như sau:

No1: Cách chống thấm hồ bơi khi mới xây xong

Đối với việc thi công chống thấm cho các hồ bơi mới xây xong sẽ giúp hồ có kết cấu công trình vững chắc và chịu lực nước cực tốt cũng như tăng tuổi thọ lên đáng kể. Ngoài ra, điều này còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sau này rất nhiều cho việc sửa chữa và xử lý những sự cố này. Tại giai đoạn mới xây xong này bạn có thể lựa chọn các vật liệu chống thấm như Sika, Intoc hay sơn chống thấm,...để tăng tính hiệu quả và mỗi loại vật liệu đều có những đặc điểm vô cùng riêng biệt.

--

Công ty TNHH SX-TM-DV ĐẠI HOÀNG DƯƠNG

https://sangach.vn/

464A Quốc lộ 13, KP. Nguyễn Trãi, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương

sangach.vn@gmail.com

0888709099