mesicyta


Sức hút của thị trường mua bán nhà đất tại Hà Nội

Với sức tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua, Hà Nội đang nhanh chóng vươn mình trỗi dậy trở thành thành phố phát triển hàng đầu cả nước. Số lượng người nước ngoài đổ về đông khiến cho nhu cầu mua nhà đất tăng mạnh.

Nhà đất là những tài sản gần gũi và có giá trị lớn trong xã hội hiện đại ngày nay. Có thể nói, với người dân Việt Nam, nhà cửa chính là ước mơ lớn nhất của cuộc đời, mọi nỗ lực đều dành ra để mua căn nhà giá trị.

Theo Rao vặt mua bán nhà đất với những thành phố phát triển nhanh như Hà Nội thì giá trị nhà đất cũng tăng nhanh chóng, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mà nhu cầu tăng cao mà quỹ đất lại thu hẹp nhanh chóng.

Theo Mua bán bđs số lượng người nước ngoài có nhu cầu mua nhà tại thị trường Hà Nội đã tăng trưởng mạnh và hứa hẹn đem lại luồng gió mới đầy hấp dẫn đối với giới đầu tư kinh doanh.

Nhiều bạn đọc đã hỏi chúng tôi rất nhiều về vấn đề này. Hãy xem những thông tin được   Mua bán nhà đất chia sẻ dưới đây:

Sức hút của thị trường mua bán nhà đất tại Hà Nội

Thị trường nhà đất Hà Nội thu hút mạnh mẽ người mua

Thống kê cho thấy hơn 82.000 người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, và lượng lớn trong số họ đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nga và Mỹ. Những người ngoại quốc tại Hà Nội cũng thế.

Theo kết quả một cuộc  phỏng vấn công bố, 29% chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam cho biết họ sẵn sàng chi tiền tiết kiệm cho việc mua nhà, bao gồm căn hộ cao cấp và bất động sản cao cấp.

Luật sửa đổi về nhà ở có hiệu lực vào năm 2015 đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam. Các chính sách mở hơn để thu hút đầu tư nước ngoài cũng đã tăng cường sức hấp dẫn của bất động sản Hà Nội.

Các chuyên gia ngoài ra, theo   Mua bán bất động sản cho biết việc cấp phép cho người nước ngoài mua nhà ở dự kiến sẽ khuyến khích nhiều loại bất động sản như bđs du lịch và bất động sản dịch vụ từ đó đem lại lợi ích cho nền kinh tế.

Thị trường nhà đất Hà Nội thu hút mạnh mẽ người mua

Những khu vực có tiềm năng lớn

Các khu vực phía tây và phía bắc của Hà Nội đang thu hút lượng lớn người mua nước ngoài. Đáng chú ý, ngày càng có nhiều khách hàng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia và Singapore tìm mua hoặc thuê các căn hộ cao cấp ở phía tây thành phố.

Phía tây có nhiều trụ sở thuộc nhiều bộ, ngành và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi có các cơ sở hành chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Khu liên hợp Thể thao Quốc gia.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực tương đối hiện đại và thuận tiện cho việc tiếp cận các khu vực bên trong và các tuyến đường chính đến các tỉnh và thành phố khác.

Bên cạnh đó, cập nhật những tin tức mới nhất trên   Rao vat mua ban nha dat.