donkivncom


Uống tinh bột nghệ giải rượu có thực sự hiệu quả không?

Trong cuộc sống, công việc, nhiều người phải sử dụng rượu bia hàng ngày. Để giảm sức ép cho gan, điều hòa hệ thần kinh thì nhiều người đã lựa chọn các giải rượu từ các sản phẩm thiên nhiên. Một trong số đó là bột nghệ giải rượu được nhập khẩu từ Nhật Bản – một thương hiệu nổi tiếng đó là Orihiro

Xem thêm: https://donkivn.com/review-giam-can-morinaga-nhat-an-toan-cho-me-sau-sinh/

Thành phần lợi khuẩn chứa trong bột nghệ giải rượu

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia Nhật Bản, bột nghệ được coi là thảo dược quý của thiên nhiên, là nguyên liệu gần gũi, dễ tìm để sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian. Bột của loại củ này có tác dụng bảo vệ các cơ quan như gan, tụy, hệ thần kinh trước các độc tố có trong rượu bia.

Tinh bột nghệ chứa trong sản phẩm bột nghệ giải rượu Orihiro 20 gói Nhật Bản có những thành phần quan trọng giúp giải rượu nhanh chóng:

Curucumin được tìm thấy trong củ nghệ vàng được nghiên cứu là có khả năng chống ung thư. Chất này có hoạt tính kháng sinh mạnh, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giải độc tốt, bảo vệ gan, giải phóng gốc tự do.

Acid citric có là chất giúp giảm nồng độ cồn trong máu, giúp cơ thể hạn chế bị nhiễm độc từ rượu bia. Inositol đóng vai trò quan trọng trong vận hành của cơ, các tế bào của hệ thần kinh, hỗ trợ gan chuyển hóa mỡ, chất béo. 

Trong tinh bột nghệ vàng còn chứa nhiều vitamin mà cơ thể cần như vitamin pp (rất cần trong hô hấp tế bào, chuyển hóa lipid, phân giải glycogen), vitamin B6 (bảo vệ hệ thần kinh trung ương), vitamin C (chất dẫn xuất).

Chính những dưỡng chất quý từ tinh bột nghệ mà sản phẩm bột nghệ orihiro khi sử dụng trong thời gian ngắn, người dùng nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Tác dụng của bột nghệ giải rượu dành cho người say

Nhiều người sử dụng bột nghệ sau mỗi lần uống rượu để giảm thiểu men cồn trong cơ thể. Nhưng, nguyên liệu bột nghệ ảnh hưởng đến rượu như thế nào và tác dụng của nó ra sao, thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Như khoa học đã chứng minh, thành phần bột nghệ giải rượu có tác dụng điều hòa độc tố của gan, cụ thể là khử độc tố trong cơ thể (acetaldehyde). Nó cũng sẽ giảm thiểu tình trạng cơ thể mệt mỏi và cho phép cơ thể tỉnh táo nhanh hơn sau khi uống rượu.

Hơn bất kỳ phương pháp giải rượu nào, bột nghệ giải rượu vô cùng tốt cho cơ thể và do đó hãy sử dụng tinh bột nghệ giải rượu một cách tốt nhất có thể.

Có nhiều cách khác nhau được dân gian truyền lại liên quan đến giải rượu, trong đó có cách chưng bột nghệ để giải rượu. Bởi, bột nghệ chủ yếu giải độc rượu, tránh sự phát triển của các chất gây hại do rượu ảnh hưởng đến gan, giảm căng thẳng cho gan.

Còn có, làm dịu cơ thể giúp người tiêu dùng không bị chóng mặt và bị kích thích bởi nồng độ cồn.


Công Ty DONKIHOTE

https://donkivn.com/

A50 - BT4 - KĐT Mỹ Đình,Phường Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

shopdonkihote@gmail.com

08.424.88.999