QTNHKSAAu


Thành lập năm 2011, Trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu (QTNHKSAAu) là trung tâm đào tạo quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất được đàu tư hiện đại được mô phỏng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao giúp học viên được thực hành y như các cơ sở resort, khách sạn 5 sao. Ngoài ra, giảng viên là những cấp bậc quản lý, giám đốc bộ phận sẽ giúp đỡ các bạn nếu các bạn thắc măc hay gặp những tình huống khõ xử khi giao tiếp với khách hàng.

Quản trị khách sạn là 1 trong các lĩnh vực học được giảng dạy tại QTNHKSAAu mang chỉ tiêu đào tạo thế hệ nhân sự sáng giá, mang năng lực hàng đầu cho lĩnh vực du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trong nước và quốc tế.

Chương trình học đa dạng, sát thực tiễn Nội dung giảng dạy đào sâu kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng điều hành và tiếng Anh chuyên ngành nghề theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, chia thành những khóa học sau:

Quản Trị Nhà Hàng

Quản Trị Tiền Sảnh

Nghiệp Vụ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

giám đốc điều hành Nhà Hàng

Tiếng Anh Nhà Hàng

Tiếng Anh Khách Sạn

Tiếng Anh Online Chuyên Ngành

Giảng viên giàu kinh nghiệm Đội ngũ giáo viên tại QTNHKSAAu là các chuyên gia từng tu nghiệp ở nước ngoài và hiện là giám sát, điều hành, tổng giám đốc tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort nổi danh trong nước.

Cơ sở vật chất 5 sao Hệ thống phòng học mô hình ko gian thực tế với đầy đủ thiết bị hiện đại như tivi, máy tính, bồn tắm, điện thoại… Học viên sẽ khiến quen trong khoảng sớm và chóng vánh thích nghi môi trường khiến việc tại nhà hàng, khách sạn sang trọng 5 sao sau lúc ra trường. Đặc thù, học viên được tiêu dùng phần mềm quản lý khách sạn iHotelier tương đương khách sạn 4 sao.

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn Ngành học thường xuyên có các buổi tham quan thực tại hotel tour, restaurant tour cho học viên trải nghiệm môi trường làm cho việc đẳng cấp tại khách sạn, nhà hàng quốc tế như Caravelle Hotel, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Pullman Saigon Centre…

100% giới thiệu tập sự Học ngành nghề Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, học viên sẽ đảm bảo 100% được giới thiệu thực tập tại những nhà hàng, khách sạn uy tín, là đối tác đáng tin cậy của trường như InterContinental Saigon, New World, Hương Sen… tạo cơ hội cho học viên biểu hiện năng lực trước nhà tuyển dụng và phát triển thành viên chức chính thức trong khoảng thời gian dài.

Bằng cấp giá trị Kết thúc khóa học quản lý khách sạn, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của QTNHKSAAu và Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp sở hữu giá trị toàn quốc, giúp học viên thuận tiện tìm việc sau khi học xong.

Với các điểm tốt trên, ngành nghề Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại QTNHKSAAu cam kết học viên sẽ hoàn thiện tố chất sẵn sở hữu và nhanh chóng lĩnh hội trị giá nghề nghiệp ở mức cao nhất.

Đối tượng học viên tham gia các khóa học Nhà hàng – Khách sạn tại QTNHKSAAu có thể chưa với hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, Cả nhà trẻ yêu thích, sinh viên muốn tham gia khóa học cấp tốc để nâng cao kỹ năng hoặc người muốn buôn bán nhà hàng, khách sạn là chính yếu.

QTNHKSAAu tương trợ giới thiệu tập sự cho học viên tại nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao trong nước trong vòng 2 – 4 tháng (tùy bắt buộc mỗi nơi). Với thể nói đến như Renaissance Riverside Hotel Saigon, Eastin Grand Hotel Saigon, New World Saigon Hotel, Pullman Saigon Centre Hotel, Hotel des Art Saigon MGallery Collection... Đây là những tên tuổi lớn trên thị phần nước ta và là đối tác lâu năm, đáng tin cậy của QTNHKSAAu.

Liên Hệ

Trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Website: https://quantrinhahang.edu.vn

Hotline: 18006148