112255


Nói đến phân khúc bếp từ 3 vùng nấu, có lẽ không thương hiệu nào làm tốt hơn Bosch. Đặc biệt, với 2 model bếp từ PIJ651FC1E và PID651DC5E, Bosch đã thành công chinh phục được sự hài lòng của nhiều khách hàng trên thế giới. 2 chiếc bếp này đều là sản phẩm cao cấp hàng đầu của Bosch với nhiều tiện ích hiện đại, song sự khác biệt giữa chúng là gì? Hãy cùng chúng tôi so sánh chi tiết bếp từ 3 vùng nấu Bosch PIJ651FC1E và PID651DC5E trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về bếp từ Bosch

Xuất xứ từ Đức, Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới, sở hữu hàng triệu khách hàng khác nhau trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt, Bosch có thế mạnh về sản xuất và phân phối các dòng bếp từ cao cấp. Trên thị trường bếp từ nhiều vùng nấu nói chung, Bosch luôn chiếm được chỗ đứng xuất sắc nhờ vào chất lượng sản phẩm tuyệt vời của mình.

Vì thuộc phân khúc cao cấp, mọi khía cạnh đánh giá về bếp từ Bosch như ngoại hình, chất lượng, khả năng ứng dụng, độ bền,... đều không có điểm gì đáng chê. Do đó, mặc dù có giá thành nhỉnh hơn so với mặt bằng chung, đại đa số khách hàng vẫn sẵn sàng đầu tư bếp từ Bosch thay vì những mẫu bếp từ không rõ xuất xứ đang được bày bán tràn lan.

Bếp từ 3 vùng nấu, tiêu biểu là 2 model PIJ651FC1E và PID651DC5E của Bosch đều được sản xuất tại Tây Ban Nha dưới quy trình công nghệ hiện đại, kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trước khi được xuất khẩu nguyên chiếc, bếp từ Bosch đã được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra kỹ càng để loại bỏ mọi rủi ro hỏng hóc. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào chất lượng của bếp từ Bosch.

2. So sánh bếp 3 vùng nấu BOSCH PIJ651FC1E và BOSCH PID651DC5E Về ngoại hình

2 model bếp từ 3 vùng nấu cao cấp PIJ651FC1E và PID651DC5E mang kiểu dáng thiết kế truyền thống của thương hiệu Bosch với sắc đen tuyền sang trọng, tinh tế, phù hợp với mọi phong cách nội thất. Đặc biệt tại những căn hộ hiện đại, 2 mẫu bếp từ này sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp cho không gian phòng bếp.

Phía trên mặt bếp là lớp gốm kính Schott Ceran có nguồn gốc từ Đức. Đây được xem là loại kính bảo vệ tốt nhất và chỉ xuất hiện tại những mẫu bếp từ đắt tiền. Kính Schott Ceran không chỉ đem lại vẻ sáng bóng như mới cho bếp mà còn có chức năng chống lực, chống nhiệt ấn tượng. Theo kết quả thử nghiệm, 2 model bếp Bosch này có thể chịu được những cú sốc nhiệt lên đến 750 độ C mà không gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Mặt kính vát 4 cạnh vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ, vừa giúp mặt bếp tiệp vào bàn đá, đem lại sự thoải mái tối đa cho người nấu nướng. 2 mẫu bếp có cách đánh dấu vùng nấu hình dấu “+” tương tự nhau. Nếu không chú ý, người dùng sẽ rất khó phân biệt 2 mẫu bếp này.

https://www.facebook.com/hoangcuongcompany/

https://www.youtube.com/c/Th%E1%BA%BFgi%E1%BB%9BiB%E1%BA%BFpHo%C3%A0ngC%C6%B0%C6%A1ng

https://bephoangcuong.com/bep-tu/so-sanh-bep-3-vung-nau-bosch-pij651fc1e-va-bosch-pid651dc5e.html

https://bephoangcuong.com/

http://kw.pm.org/wiki/index.cgi?%C4%90%E1%BB%97ThanhH%C6%B0ng

http://kw.pm.org/wiki/index.cgi?112233

https://sites.google.com/view/link-gov/trang-ch%E1%BB%A7?authuser=1