ĐỗThanhHưng


Xã hội phát triển, đời sống con người dần được nâng cao, những sản phẩm công nghệ phục vụ đa dạng nhu cầu của con người cũng được quan tâm, chú ý nhiều hơn. Nhất là những dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu trong việc nội trợ của phụ nữ. Và dòng máy rửa bát không là ngoại lệ. Trong đó đầu tiên phải kể đến là máy rửa bát Bosch SMI46KS00E, được ra đời dựa trên sự nghiên cứu kĩ lưỡng nhu cầu của khách hàng kết hợp với những kinh nghiệm trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến của Bosch - Ông Hoàng về các thiết bị nhà bếp. Đây là sản phẩm chiến lược của Bosch, nhận được rất nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bosch SMI46KS00E có nhiều tính năng thông minh của một máy rửa bát hoàn hảo. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, và lý do tại sao nó lại được nhiều người yêu thích đến vậy, hãy cùng Bephoangcuong.com tìm hiểu kỹ hơn về máy rửa bát Bosch SMI46KS00E.

1. Máy rửa bát bán âm Bosch SMI46KS00E thiết kế sang trọng, bền đẹp:

- Máy rửa bát Bosch SMI46KS00E được thiết kế bán âm với hệ thống bảng điều khiển màn hình hiển thị đèn LED kết hợp cơ trực quan, khoa học, dễ hiểu dễ dàng thao tác ngay cả đối với người mới sử dụng lần đầu.

- Vỏ và lồng rửa của SMI46KS00E được cấu tạo bởi thép không rỉ, có tác dụng chống hoen rỉ và bền vững làm tăng tuổi thọ và độ bền của máy.

- Hệ thống các giá đỡ được thiết kế khoa học, kết hợp với cửa mở phía trước thuận tiện tạo điều kiện cho bát đĩa vào khoang rửa một cách chắc chắn và dễ dàng.

2. Máy rửa bát Bosch SMI46KS00E với 8 chương trình rửa thông minh:

Có 6 chương trình rửa chính: thứ nhất là chuyên sâu 70 độ C; thứ hai là chương trình tự động với nhiệt độ từ 45-65 độ C; tối ưu và tiết kiệm năng lượng với chương trình Eco 50 độ C; rửa giành riêng cho thủy tinh, kính với chương trình Glass 40 độ C; Rửa cực nhanh trong 20 phút với chế độ tuboSpeed 20 min 60 độ C; và cuối cùng là chương trình rửa 1 giờ với 65 độ C là chương trình dùng cho hầu hết các loại bát đĩa thông thường, ngoài 6 chương trình trên máy rửa bát Bosch SMI46KS00E còn được tích hợp thêm hai tùy chọn đặc biệt đó là Vario Speed giúp rút ngắn thời gian với kết quả rửa sạch hoàn hảo nhất, và chương trình rửa + sấy khô giúp bát đĩa khô ngay sau khi rửa có thể sẵn sàng sử dụng. Dựa trên số lượng và độ bẩn của bát mà người dùng có thể lựa chọn chương trình thích hợp để có kết quả rửa sạch và tối ưu nhất. Hoặc bạn cũng có thể chọn chương trình auto và để máy tự lựa chọn mức nước và nhiệt độ phù hợp dựa trên sự tính toán thông minh và tối ưu nhất điều này cũng cho ra kết quả rửa như ý.

https://www.facebook.com/hoangcuongcompany/

https://www.youtube.com/c/Th%E1%BA%BFgi%E1%BB%9BiB%E1%BA%BFpHo%C3%A0ngC%C6%B0%C6%A1ng

https://bephoangcuong.com/may-rua-bat/danh-gia-may-rua-bat-bosch-smi46ks00e.html

https://bephoangcuong.com/

https://bephoangcuong.com/tu-van-may-rua-bat?page=23